โรงแรมปายอพารท์โฮเต็ล อำเภอปาย จ.แม่ฮ่องสอน

PaiApartHotel

โรงแรม #PaiApartHotel มาเที่ยวเมืองปาย ไลน์หาเรา ไลน์ไอดี : 0834965222โรงแรม #PaiApartHotel เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ตั้งอยู่ ใจกลางเมืองปาย เรียกว่า แถวๆ #กาดพุธ แถวๆ #กาดพุธ ของ #อำเภอปาย ไม่ธรรมดานัก เพราะ เป็นแหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารเก๋ๆ ที่ทั้งชาวปายบ้านเราเอง และนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ต้องแวะเวียนกันมาอุดหนุนตั้งแต่เช้ายันเย็นย่ำ ใกล้ๆ กันกับโรงแรม PaiApartHotel ของเรา ก็ยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เรียกว่า #สวนสาธารณะโพธิ์ร่มรื่น ให้เดินเล่นออกกำลังกาย โรงแรม #PaiApartHotel ไม่ไกลจาก #ถนนคนเดินปาย และ #ตลาดเทศบาลปาย อีกด้วยโรงแรม PaiApartHotel มีห้องพักขนาดกว้าง 30 ตารางเมตร #พร้อมสระว่ายน้ำ#พร้อมครัว ที่สามารถประกอบอาหารได้ และที่สำคัญ ด้านหน้าของโรงแรม มีรูปวาดขนาดใหญ่ ของ #อเล็กซ์เฟส (#AlexFace) ศิลปินกราฟิตี้ชื่อดังของเมืองไทย ให้ถ่ายรูปกันสนุกๆ อีกด้วย

…………………..กาดพุธ คือ ตลาดนัด โดยทุกๆ วันพุธจะมี ตลาดนัดขนาดใหญ่ เปิดตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงโดยนอกจากจะมีอาหารพื้นเมือง สินค้าทางวัฒนธรรมท้องถิ่น จำหน่ายแล้ว โดยชาวไทยภูเขา ในอำเภอปายและใกล้เคียง จะเดินทางลงจากเขา นำสินค้าพืชผลทางการเกษตรที่ปลูกเอง ลงมาจำหน่าย โดย กาดพุธ เป็นตลาดนัด ที่เป็นที่ชื่นชอบมากๆ ของชาวปายบ้านเรา รวมทั้งชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในปาย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เข้ามาท่องเที่ยวในเมืองปาย ด้วยเช่นกัน#modern_minimalist_styleสนใจจองห้องพัก โรงแรม PaiApartHotel

https://www.booking.com/hotel/th/paiaparthotel

หรือโทร 0834965222 หรือสอบถามทาง กล่องข้อความ Facebookไลน์ไอดี : 0834965222#PaiThailand#Pai#โรงแรมปาย#ปาย#ที่พักปาย#PaiApartHotel#ปายอพารท์โฮเต็ล#Alexface_Pai

#เที่ยวปายแม่ฮ่องสอน #เที่ยวปาย#โรงแรมปาย#จองโรงแรมปาย#ห้องพักปาย#จองห้องพักปาย#ที่พักปาย#จองที่พักปาย#ปายอพาร์ทโฮเต็ล#ปาย#แม่ฮ่องสอน#PaiHotel#HotelPai#Pai#Maehongson#ที่พักปายราคาหลักร้อย#ที่พักอำเภอปาย#จองที่พักอำเภอปาย#โรงแรมปายมีสระว่ายน้ำ#โรงแรมปายมีครัว#ปายห้องพัก30ตารางเมตร#โรงแรมปายปลอดบุหรี่#โรงแรมปายกาดพุธ#กาดพุธ#โรงแรมในเมืองปาย#โรงแรมปายห่างจากถนนคนเดิน800เมตร#ดินแดนเมืองสามหมอก#กาดจังก์